คณะวิทยาศาสตร์ฯ ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานในโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการสำเร็จการศึกษา การประกอบอาชีพ ตลอดจนการศึกษาต่อของนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 จึงได้จัดโครงการนี้ขึ้น เพื่อให้ข้อมูลด้านการศึกษาต่อและการประกอบอาชีพแก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้แนวทางในการเลือกประกอบอาชีพที่สอดคล้องกับความรู้ความสามารถของตนเอง และเพื่อให้นักศึกษาได้แนวทางในการพัฒนาตนเองให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข