ขอแสดงความยินดีกับ ชมรม TO BE NUMBER ONE มกช.มค.

ขอแสดงความยินดีกับ ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสาคาม ที่ได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผ่านเข้ารอบประกวดกลุ่มดีเด่น ประเภทอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ระดับประเทศ ประจำปี 2567 ดร. พีรศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมายให้นายรัชชานนท์ ธัญญากร และนายวัชรินทร์ ทองสีเหลือง ที่ปรึกษาชมรม นำทีมแกนนำนักศึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม จำนวน 4 คน ได้แก่ 1) นางสาวภทรพร ทองบ่อ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะคึกษาศาสตร์ 2) นางสาวรมิดา จะมะลี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์ 3) นางสาวปารวีณ์ ขุนชาญโหมก นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา และ 4) นายภูชิต คำภูษา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เข้าร่วมการประกวดนำเสนอผลการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 วันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมพลูแมนราชาออคิด ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น มีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัด ดร.นพ.พิทักษ์พงศ์ พายุหะ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนางสาววิไลวรรณ เทียงดาห์ แรงงานจังหวัด และ นายสมพร แปไธสง ศึกษาธิการจังหวัด นำทีมจังหวัดมหาสารคาม ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ โดย นายแพทย์พงศ์เกษม ไข่มุกด์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้รับพระราชทานมอบหมายจากทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ให้เป็นผู้แทนทำหน้าที่ในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลพระราชทานในการประกวดผลงานจังหวัด อำเภอและชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 ผลการประกวด ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคามได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผ่านเข้าร่วมการประกวดในกลุ่มดีเด่น ประเภทอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ระดับประเทศ ประจำปี 2567 🔈รับชมคลิปนำเสนอผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 และส่งกำลังใจในการประกวดระดับประเทศ ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=FP1U3FcNwCA&t=337s