เมื่อวันที่ 25 ก.ย 2566 เวลา 13.00 น. ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย รองมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติและโรงเรียนกีฬา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมประชุมการจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมพลบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม โดยมีนายวิษณุ ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัย 17 วิทยาเขต และ 13 โรงเรียนกีฬา เข้าร่วมประชุม ในโอกาสนี้หลังเสร็จสิ้นการประชุม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม ได้มอบโล่เกียรติคุณจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้แก่ ผู้เกษียณอายุราช ของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ทั้ง 4 ท่าน โดยมี รศ.ดร.รัตนพร กองพลพรหม รองคณะบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นตัวแทนผู้เกษียณอายุราชในการรับมอบในครั้งนี้