เมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมพลบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารประจำภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เข้าร่วมการประชุม คณะกรรมการบริหารประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี ผศ.ดร.วัชรินทร์ ขี่ทอง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตศรีสะเกษ ปฎิบัติหน้าที่ประธานกรรมการบริหารประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติและโรงเรียนกีฬา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ในโอกาส คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติและโรงเรียนกีฬา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้มอบดอกไม้แสดงความยินดี มุทิตาจิต ผศ.ดร.วัชรินทร์ ขี่ทอง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตศรีสะเกษ เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ