ทีมรักบี้ฟุตบอลเข้าพบและมอบถ้วยรางวัล ต่อรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม

เมื่อวันที่ 19 กันยาน 2566 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กิติชัย แสนสุวรรณ หัวหน้าผู้ฝึกสอนนำทัพนักกีฬารักบี้ฟุตบอล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ รักบี้ฟุตบอล 7 คน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ภูมิภาค ตะวันออกเฉียงเหนือ ประเภท อุดมศึกษาชาย และ ประเภททีม หญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ณ สนาม อรุณปรีดีดิลก มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เข้าพบและมอบถ้วยรางวัล ต่อ ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม