รักบี้ฟุตบอล 7 คน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ประจำปี 2566

ขอแสดงความยินดี โค่น แชมป์เก่า 3 สมัย ซ้อน ณ สนาม อรุณปรีดีดิลก มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม การแข่งขัน รักบี้ฟุตบอล 7 คน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ภูมิภาค ตะวันออกเฉียงเหนือ ประเภท อุดมศึกษาชาย รอบชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม เอาชนะ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (แชมป์เก่า 3 สมัยล่าสุด) ไปด้วย คะแนน 5 : 0 จุด คว้าแชมป์ไปครอง ชนิดหักปากกาเซียน อย่างยิ่งใหญ่ ผลงานการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 7 คน ชิงชนะเลิศ แห่ง ประเทศไทย ภูมิภาค ตะวันออกเฉียงเหนือ ของ TNSU MKM RUGBY CLUB ทีมชาย ชนะเลิศ ทีม หญิง รองชนะเลิศ อันดับ 2 รายชื่อ นักกีฬาทีมชาย - จักริน เพ็งค่ำ , ปฐมพงษ์ อุตส่าดี, หาญณรงค์ อุตมังค์ ,ธนกร อินทร์ รัตน์, กิตติพ้ฒน์ สินสุพรรณ์, กฤษณะ บุญหนัก, ธีรพงษ์ โสบุญมา, นันทวัฒน์ เวียงสีมา, ภาณุพงษ์ พุฒหล้า, สุรโยธิน เชื้อวังคำ , ชูเกียรติ์ ศรีทอง, คณิน ใจใหญ่, ปรัชญา มงคลรอบ, กิตติชัย สุขนิท , จิรวัฒน์ ขุนหาญ รายชื่อ นักกีฬา ทีม หญิง ธัญพิชชา นครชัย, สุพิชญา อินอุ่นโชติ, อาทิตยา แก้วลุน , ภาวิกา มุ่งลา, นฤมล แดนชัย , พิมพ์ฤทัย กุลจู, กศิมา ขาวอ่อน, สกาวเดือน พันเดช, อารีญา เสาสมภพ, ศศิธร นนทฤทธิ์, จาดาภา พรหมภูงา, ปรารถนา ดวงชาคำ, สุธิตา สาโรจน์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กิติชัย แสนสุวรรณ ผู้จัดการทีม นาย ประพันธ์ศักดิ์ เดชศรี ผู้ฝึกสอน