สานประสบการณ์สู่การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคามจัด โครงการสัมมนา "สานประสบการณ์สู่การพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม" โดยมี ดร.พีระศักด์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการ มี นางอำไพ คำภักดี หัวหน้างานบุคคลเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยในโครงดังกล่าวมีการ เสวนา ของ รศ.ดร.รัตนาพร กองพลพรหม ผศ.ดร.ทวีสุข โภคทรัพย์ อาจารย์บรรพต รัตนจรัสโรจน์ และนางอนงค์ นนทศิลา และ แบ่งกลุ่มการเสวนา "การพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคม ในมิติใหม่ โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา (ตำแหน่งอาจารย์) และ กลุ่มบุคลากรทางการศึกษาอื่นตามมาตรา ๓๘ ค โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการบริหารจัดการองค์กร ในการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ รวมทั้ง เป็นการถ่ายหอดความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานในหน้าที่ราชการ ของบุคลากร รวมถึงการครองตน ครองงานของข้าราชการ