โครงการมหาสารคาม รวมพลัง 30 วัน ฝังถังขยะเปืยก 100% ภายใต้นโยบายของจังหวัดมหาสารคาม

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม จัดกิจกรรมรณรงค์โครงการ "มหาสารคามรวมพลัง 30 วัน ฝังถังขยะเปียก 100%" ภายใต้นโยบายของจังหวัดมหาสารคาม โดยมีนายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมให้นโยบายแก่บุคลากร นักศึกษา ด้านการจัดการขยะภายในมหาวิทยาลัย โดยต้องอาศัยทุกคนร่วมมือกันคนละไม้คนละมือในการรู้จักแยกขยะตั้งแต่ต้นทาง เพื่อการจัดการขยะปลายทางให้ได้ผลและเกิดประโยชน์