มอบเกียรติบัตรในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชนิดกีฬาเปตอง

เมื่อ วันที่ 14 กรกฎาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม นายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย ผศ.ดร.วันชัย กองพลพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร และเป็นประธานฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬาเปตอง รอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "พลศึกษาเกมส์" ร่วมให้กำลังใจคณะฝ่ายจัดการแข่งขันและนักกีฬา พร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่นักกีฬาเปตองประเภทที่แข่งจบไปแล้ว ทั้งนี้มี 3 ประเภทที่ทำการแข่งขันจบไปแล้วได้แก่ ประเภทชายเดียว โดยวิทยาเขตที่ชนะเลิศและเป็นตัวแทนไปแข่งขันในรอบมหกรรมคือ วิทยาเขตอุดรธานี ประเภท หญิงเดี่ยว โดยวิทยาเขตที่ชนะเลิศและเป็นตัวแทนไปแข่งขันในรอบมหกรรม คือ วิทยาเขตอุดรธานี และประเภทสุดท้ายที่แข่งจบไปคือประเภท คู่ผสม โดยวิทยาเขตที่ชนะเลิศและเป็นตัวแทนไปแข่งขันในรอบมหกรรมคือ วิทยาเขตชัยภูมิ โดยยังเหลืออีก 3 ประเภท คือ คู่ชาย คู่หญิง และประเภททีม