ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ มกช.มค. ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2563 ณ ห้องประชุมวรรณกลาง อาคารวิทยบริการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม จัดพิธีแสดงความยินดีกับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก และพิธีแสดงความยินดีกับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ โดยมีนายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานมอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดี แก่ ผศ.ดร.วันชัย กองพลพรหม สำเร็จการศึกษาหลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2563 ดร.รัชนี สิงคะจันทร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาม 2561 ดร. ประวิทย์ หวานขม ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาม 2561 และ ดร. อุระวี คำพิชิต ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ผ่านการอนุมัติจากการประชุมสภามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563