ช่องทางแจ้งปัญหาผ่านระบบ Traffy Fondue

Image

ตัวอย่าง การแจ้งปัญหาผ่าน LINE Chatbot

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม เพิ่มช่องทางใหม่ในการรับแจ้งปัญหาต่าง ๆ ผ่านทาง Application LINE

Traffy Fondue (ทราฟฟี่ฟองดูว์ / ท่านพี่ฟ้องดู) สามารถช่วยหน่วยงานบริการจัดการปัญหาได้ทันท่วงที พร้อมแสดงข้อมูลรายละเอียดของปัญหา ภาพหน้างาน และพิกัดตำแหน่ง เพื่อประกอบการตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่พร้อมเข้าแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

การแจ้งปัญหาผ่าน LINE มีวิธี ดังนี้

- แจ้งปัญหาผ่านการสแกน QR Code
      1. สแกน QR Code สำหรับรับแจ้งของวิทยาเขตมหาสารคาม
      2. พิมพ์รายละเอียดเรื่องที่ต้องการแจ้ง *ห้ามลบโค้ดใน […] เด็ดขาด*
      3. กดปุ่ม “กดเพื่อถ่ายรูป”
      4. กดเลือกประเภทปัญหา
      5. กดปุ่ม “กดเพื่อระบุตำแหน่ง” แล้วแชร์ตำแหน่งที่พบเห็นปัญหา จากนั้นท่านจะได้รับการ์ดรับแจ้งปัญหา และรอรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการแก้ไข

บริหารจัดการปัญหาและแสดงสถิติผ่านเว็บไซต์ (สำหรับเจ้าหน้าที่รับแจ้ง)