ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ มหาสารคาม เป็นตัวแทนจังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ประเภทสถานศึกษา ระดับอุดมศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 วันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดมหาสารคาม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำวิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมาย อาจารย์รัชชานนท์ ธัญญากร ที่ปรึกษาชมรม นำทีมแกนนำนักศึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่ชาติ เข้าร่วมการประกวดแข่งขัน การดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE จังหวัดมหาสารคาม ประจำปี 2567 โดยชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ มหาสารคาม เป็นตัวแทนจังหวัดมหาสารคาม ประเภทสถานศึกษา ระดับอุดมศึกษา (ระดับดีเด่น) เข้าร่วมประกวดระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมพลูแมนขอนแก่น ออคิด จังหวัดขอนแก่น ในการนี้ ศูนย์สุขภาพชุมชนเมืองราชภัฎศรีสวัสดิ์ เครือข่ายโรงพยาบาลมหาสารคาม โดยเป็นพี่เลี้ยงในการจัดการการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ในมหาวิทยาลัยแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม