กิจกรรมสภากาแฟ ประจำเดือนธันวาคม 2566

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมกับ สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดมหาสารคาม , ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดมหาสารคาม , สำนักงานพลังงานจังหวัดมหาสารคาม , สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดมหาสารคาม , สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมหาสารคาม , บ้านพักเด็กและศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดมหาสารคาม เป็นเจ้าภาพจัดสภากาแฟ พบปะแลกเปลี่ยนฯ สร้างความสามัคคีส่วนราชการจังหวัดมหาสารคามประจำเดือน ธันวาคม 2566 ณ อาคารโรงฝึกกีฬาอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) โดยมี ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม และ คณะผู้บริหาร บุคลากร ทั้ง 6 หน่วยงานที่ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ ให้การต้อนรับ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นางสุดารัตน์ แววบัณฑิต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดมหาสารคาม และตัวแทนภาคเอกชนในจังหวัดมหาสารคาม เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือกันระหว่างงานทุกภาคส่วนในจังหวัดพร้อมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานหรือองค์กรที่เป็นเจ้าภาพในการจัดพบปะให้ทุกภาคส่วนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบภารกิจการดำเนินงานและการให้ความร่วมมือสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจ ตลอดจนเป็นการให้ผู้บริหารทุกภาคส่วน ได้มีโอกาสพบปะหารือและร่วมมือกันในการทำงานตามภารกิจ สภากาแฟกำหนดจัดขึ้นทุกวันพุธ สัปดาห์ที่ 3 ของเดือน โดยให้แต่ละหน่วยงานผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อให้เป็นเวทีพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมประชาสัมพันธ์บทบาท ภารกิจ และงานสำคัญ ๆ ของแต่ละหน่วยงาน

#ดูภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1gcQ2Q3frJ6NjS3NwGpmv9NaTAyVrCOIJ