วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566

มกช.มค. ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2566 ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ในช่วงเช้า เวลา 07.00 น. คณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง จังหวัดมหาสารคาม ต่อมาในเวลา 08.30 น. ผศ.กิตติกุล รัตนรังสิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม ในช่วงสาย เวลา 10.00 น. ผศ.บุษญา แสงแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องใน วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี มีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ จิตอาสาพระราชทาน หน่วยงานภาครัฐ องค์กรเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อพสกนิกรชาวไทยและประเทศตลอดมา