ขอแสดงความยินดี กับ ทีมรักบี้ฟุตบอล มกช.มค.

ขอแสดงความยินดีกับทีมรักบี้ฟุตบอล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ในการแข่งขัน rugby vientiane 10s international championship 2023 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ดงโดก นครหลวงเวียงจันท์ สปป.ลาว 17 - 19 พ.ย. 2566 เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กิติชัย แสนสุวรรณ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย นาย ประพันธ์ศักดิ์ เดชศรี ผู้ฝึกสอน น.ส.สกุณา ขุนวัง ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นำทัพนักกีฬารักบี้ฟุตบอล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ รักบี้ฟุตบอลทีมชาย พร้อมกันนี้ประเภททีมหญิงคว้ารางวัลรองชนะเลิศ ในการแข่งขัน rugby vientiane 10s international championship 2023 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ดงโดก นครหลวงเวียงจันท์ สปป.ลาว 17 - 19 พ.ย. 2566 เข้าพบและมอบถ้วยรางวัล ต่อ ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม รายชื่อนักกีฬา ทีมชาย - จักริน เพ็งค่ำ , ปฐมพงษ์ อุตส่าดี, หาญณรงค์ อุตมังค์ ,ธนกร อินทร์ รัตน์, กิตติพ้ฒน์ สินสุพรรณ์, กฤษณะ บุญหนัก, ธีรพงษ์ โสบุญมา, นันทวัฒน์ เวียงสีมา, ภาณุพงษ์ พุฒหล้า, ธนภูมิ สุวรรณคาม , ชูเกียรติ์ ศรีทอง, คณิน ใจใหญ่, ปรัชญา มงคลรอบ, กิตติชัย สุขนิท รายชื่อ นักกีฬา ทีม หญิง ธัญพิชชา นครชัย, สุพิชญา อินอุ่นโชติ, อาทิตยา แก้วลุน , ภาวิกา มุ่งลา, นฤมล แดนชัย , พิมพ์ฤทัย กุลจู, กศิมา ขาวอ่อน, สกาวเดือน พันเดช, อารีญา เสาสมภพ, ศศิธร นนทฤทธิ์, จิดาภา พรหมภูงา, ปรารถนา ดวงชาคำ, สุธิตา สาโรจน์, นริศรา ทาวะรมย์, ประภัสสร นารี, กันยา ชัยชาญ, วนิดา ศรีอัน