จิตอาสา “วันปิยมหาราช”

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 ที่บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดมหาสารคาม ตำบลแวงน่าง อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช” โดยมี นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา พร้อมนางสุดารัตน์ แววบัณฑิต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ นายนพสิทธิ์ อุดมสุวรรณกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรภาคเอกชน จิตอาสาพระราชทาน และประชาชนจิตอาสา เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันนี้ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับ ผู้แทนภาคส่วนต่างๆ ได้รวมพลังความสามัคคี ในการปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดมหาสารคาม