วันคล้ายสถาปนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2566 ครบรอบ 4 ปี

เมื่อ วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 07.00 น. ดร.พีระศักดิ์ กิ่งพุ่ม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และนักศึกษา เข้าร่วมงานวันคล้ายสถาปนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2566 “ครบรอบ 4 ปี” นำโดย นายวิษณุ ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นผู้นำพิธี ได้แก่ พิธีบวงสรวงสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พิธีทางศาสนา (พิธีสงฆ์) และพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ในการนี้วิทยาเขตมหาสารคาม มีผู้ได้รับรางวัล นายทรงพล ภูขำ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้ารับทุนการศึกษามูลนิธิศาสตราจารย์ นายแพทย์บุญสม มาร์ติน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ จังหวัดชลบุรี