โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ด้านนวัตกรรม และงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาครูพลศึกษา

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ สนามฟุตซอลมุสิกะวงษ์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาครูพลศึกษา โดยมี ผศ.ดร.รัตนาพร กองพลพรหม รองคณบดี เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมี ว่าที่่ร้อยตรี ผศ.ดร.สมานชัย ลีพรหมมา เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้การสร้างนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์สำหรับการสอนพลศึกษา โดยมีกลุ่มเป้าหมายนักศึกษาชั้นปีที่ 4 -5 จำนวน 135 คน