โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม นายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคามเป็นประธานเปิดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์คือ เพื่อให้นักศึกษาได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ การแก้ปัญหา พร้อมข้อเสนอแนะจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในการอบรมฯ ครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3และ ชั้นปีที่ 4 จำนวน 80 คน ทั้งนี้ ในปีการศึกษา 2565 นี้ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาได้ดำเนินการส่งนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 1 ภาคการศึกษา โดยมีหน่วยงาน/สถานประกอบการต่าง ๆ ประกอบด้วย สโมสรกีฬา 5 หน่วยงาน โรงเรียนกีฬา 5 โรงเรียน โรงพยาบาล 2 หน่วยงาน การกีฬาแห่งประเทศไทย 3 หน่วยงาน และฟิตเนส 3 หน่วยงาน รวมทั้งสิ้น 18 หน่วยงาน