มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม รณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100%

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566 ณ บริเวณลานหน้าพระพลบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม นายนายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สมานชัย ลีพรหมมาผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานปล่อยขบวนรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% ภายใต้ นโนบายของจังหวัดมหาสารคาม ทั้งนี้จังหวัดมหาสารคามได้ประกาศให้จังหวัดเป็นพื้นที่สวมหมวกนิรภัย 100% ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยให้ถือเป็นวาระของจังหวัดที่ต้องเร่งดำเนินการให้บรรลุเป้าหมายเพื่อให้เกิด "ขับขี่ปลอดภัย" 100% โดยภายในกิจกรรมมีคณะผู้บริหาร อาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษาดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม เข้าร่วมโครงการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% กว่า 200 คน