โครงการตุ้มโฮมศรีศิลปศาสตร์ (Video Conference)

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมพลบดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม จัดโครงการตุ้มโฮมศรีศิลปศาสตร์ ผ่านระบบ Video Conference โดยมี นายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการ มี ผศ.ดร.นิกร ยาสมร รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ทั้งนี้ คณะศิลปะศาสตร์ ได้เล็งเห็นความสำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องในคณะศิลปศาสตร์ อีกทั้งเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง และการให้ความรู้และแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการกีฬา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องและเพื่อให้ความรู้และแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการกีฬา โดยมีนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 46 คน