นักกีฬารักบี้ มกช.มค. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทอุดมศึกษาชายและหญิงในการแข่งขันกีฬารักบี้ ชิงชนะเลิศประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2564

นักกีฬารักบี้ มกช.มค. นำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กิติชัย แสนสุวรรณ หัวหน้าผู้ฝึกสอน และนายเศรษฐโรจน์ เหวห้วย ผู้ฝึกสอน เข้าพบ นายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ ประเภท อุดมศึกษา ชาย และ หญิง ในการแข่งขันกีฬารักบี้ ชิงชนะเลิศประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม