ประชุมการจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ณ ห้องประชุมพลบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม นายกอบกิจ ธรรมนุชิต รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วย ผศ.สุชิลา สวัสดี ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัตนาพร กองพลพรหม รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผศ.ดร.ยุราวดี เนื่องโนราช รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ดร.ประเวท เกษกันรองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพเข้าร่วมการประชุม เรื่อง การจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบการประชุมทางไกล(Video Conference) ตามระเบียบวาระการประชุมเรื่องมาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา เรื่องปฏิทินการรับสมัครและสอบคัดเลือกนักศึกษา ประเภทโควต้าและประเภททั่วไป มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 เรื่องปฏิทินการจัดการศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 และเรื่องปฏิทินการรับสมัครและสอบคัดเลือกนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ รองคณบดี และหัวหน้างานทะเบียนและประมวลผล ทั้ง 17 วิทยาเขต มีนายปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาชาติ เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้