จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล 12 สิงหาคม 2563

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม เวลา 17.30 น. ณ หอประชุมศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานในพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีอัยการ ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรเอกชน นักเรียน/นักศึกษา ตลอดจนพ่อค้าประชาชน พสกนิกรชาวจังหวัดมหาสารคาม ทุกหมู่เหล่า พร้อมใจแสดงความจงรักภักดีร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มเงิน-พุ่มทอง) และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 โอกาสนี้นายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคามร่วม พิธีดังกล่าวด้วย