โครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศิลปศาสตร์

เมื่อ วันที่ 6 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยมีนายกอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุภาวดี เนื่องโนราช กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษานำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการจัดการกีฬาและได้รับการประเมินผลเป็นรายบุคคลตามแบบประเมิน ปส.7 เพื่อให้นักศึกษานำเสนอผลงานระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการจัดการกีฬาและได้รับการประเมินผลเป็นกลุ่มมีสิทธิ์หน่วยงานสถานฝึกตามแบบประเมินปส. 8 และเพื่อให้นักศึกษาได้รับการประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพองค์รวมรายบุคคลตามแบบประเมิน ปส.10