วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันชัย กองพลพรหม ผู้ช่วยอธิการฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคามเป็นประธานกล่าวปิดโครงการฝึกอบรมผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลของคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ได้จัดขึ้น พร้อมกันนี้ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมอีกด้วย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุราวดี เนื่องโนราช คณบดีคณะศิลปะศาสตร์ ผศ.พงศธร เพิ่มพานิช และ จสอ.ศักดา จิตรสุภาวรกุล ร่วมเป็นเกียรติมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ ทั้งนี้ โครงการอบรมผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24-28 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะกีฬาการเป็นผู้ตัดสินฟุตบอลให้กับนักศึกษาและเพื่อให้นักศึกษามีความรู้และความสามารถเกี่ยวกับการเป็นผู้ตัดสินฟุตบอล โดยมีนักศึกษาคณะศิลปะศาสตร์ร่วมทั้งสิ้น 35 คน