กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคามร่วมกับภาครัฐ เอกชนในจังหวัดมหาสารคาม พร้อมใจจัดงานวันเด็กแห่งชาติ สร้างบรรยากาศความรัก พาเด็กๆเล่นสนุกแจกของรางวัลมากมาย เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2563 ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ จังหวัดมหาสารคาม ประจำปี 2563 โดยนายกอบกิจ ธรรมานุชิต มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้และนำผู้บริหาร บุคลากร จัดกิจกรรมด้านบันเทิงและนันทนาการ การแข่งขันเล่นเกมส์ การแข่งขันกีฬา การจัดนิทรรศการให้ความรู้ การมอบของรางวัล ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของส่วนราชการ และเอกชนทุกภาคส่วน ที่ช่วยกันคิดรูปแบบกิจกรรม หาของขวัญ ของรางวัลมาจัดเตรียมให้กับเด็กและเยาวชน เพื่อให้เกิดบรรยากาศความรัก ความอบอุ่น รวมถึงมีพื้นที่ให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์