การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2

คณะศึกษาศาสตร์  ได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา  2  ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่  2    หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาพลศึกษา  การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรายวิชาดังกล่าวได้กำหนดให้นักศึกษาได้ออกภาคสนามในโรงเรียน  เพื่อให้นักศึกษาได้สังเกตพฤติกรรมของผู้เรียนก่อนออกปฏิบัติการสอนจริง  และกำหนดการออกปฏิบัติการสอนระหว่างวันที่  5  –  12  มกราคม  2567