การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา  3

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ได้ดำเนินการจัดโครงการสัมมนาก่อนออกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา  3  ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่  3    หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาพลศึกษา  การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในรายวิชาดังกล่าว ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้ปฏิบัติการสอนในหน้าที่ผู้ช่วยครู  และกำหนดการออกปฏิบัติการสอน  ระหว่างวันที่  12  –  24  มกราคม  2567