รวมแหล่งเผยแพร่ผลงานวิจัย

แหล่งตีพิมพ์/เผยแพร่ผลงานวิชาการ

ชื่องานประชุม/วารสาร                 หน่วยงาน    รายละเอียดเพิ่มเติม
ระชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2567         มหาวิทยาลัยรังสิต              ดูรายละเอียด
การประชุมสัมมนาวิชาการการวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31   มหาวิทยาลัยมหาสารคาม              ดูรายละเอียด
การประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand  ครั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่      มหาวิทยาลัยเชียงใหม่               ดูรายละเอียด

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in C:\XAMPP\htdocs\edu\wp-content\themes\elegantwp-pro\inc\functions\share-buttons.php on line 36