โครงการอบรมให้ความรู้ส่งเสริมสนับสนุนการเตรียมความพร้อมเสู่วิชาชีพ

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมวรรณกลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการอบรมให้ความรู้และส่งเสริมสนับสนุนการเตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพ โดยมี รศ.ดร.ฉวีวรรณ สีสม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการ ผศ.คำพาง ศรีท้าวปากดี คณะกรรมการดำเนินงาน กล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมสนับสนุนในการสอบบรรจุครูผู้ช่วย และเพื่ออบรมให้ความรู้และส่งเสริมสนับสนุนในการสอบใบประกอบวิชาชีพ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 130 คน โดยได้รับเกียรติจาก นายทรงฤทธิ์ แก้วพรม และนายศักดา สีสาร
เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน