เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. ผศ ดร.รัตนาพร  กองพลพรหม รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมสัมมนาครูพี่เลี้ยง อาจารย์นิเทศก์ นักศึกษา ก่อนออกปฏิบัติการสอน โรงเรียนเครืองข่าย ภาคปลายปีการศึกษา 2564  ผ่านระบบประชุมทางไกล Google Meeting ณห้องประชุมiรองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทบาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม