คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ได้จัดโครงการวิ่งประเพณีน้องพี่พลศึกษา ให้กับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชั้นปีที่1-4
ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม. 2564 ณ สวนสาธารณะแก่งเลิงจาน อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกร ยาสมร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา เป็นประธานเปิดพิธี

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in C:\XAMPP\htdocs\edu\wp-content\themes\elegantwp-pro\inc\functions\share-buttons.php on line 36