เชิญชวนร่วมทำบุญตักบาตร

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ กำหนดจัดกิจกรรมทำบุญตักรบาตร เพื่อสืบทอดประเพณีและวัฒนธรรมอันดี และเป็นสิริมงคลในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่ไทย 2564 นี้🙏🙏🙏
คณะฯ จึงขอ #เชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม ทุกท่านร่วมทำบุญตักร พระสงฆ์ 9 รูป ในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารคณะศึกษาศาสตร์🥰