โครงการสัมมนาพัฒนาบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ การจัดการเรียนการสอนออนไลน์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม
ระหว่าง วันที่ 15-17 มิถุนายน 2563 โดยมี นายกอบกิจ ธรรมมานุชิต รองอธิการบดี
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม เป็นประธานเปิดการอบรม
โดยมีคณาจารย์ในคณะศึกษาศาสตร์เข้ารับการอบรมทุกกท่าน